CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Quý khách hàng có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại website: www.yensaothuonghang.com. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

*** Đối với những khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh có thể đổi trả trực tiếp tại Cửa hàng Shop Mẹ Gold. Còn đối với các khách hàng Liên tỉnh vui lòng liên hệ với chúng tôi để đổi trả sản phẩm nhanh nhất và ưng ý nhất.

  1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý sản phẩm)

Tất cả mặt hàng mua tại Yến Sào Thượng Hạng và không nằm trong danh mục hỗ trợ đổi trả bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

   – Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

   – Còn đầy đủ các bộ phận, chi tiết, nhãn mác.

   – Các quà tặng kèm theo (nếu có) … phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

  1. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

♦ Hàng giao bị bể vỡ hoặc bị thiếu:

Yến Sào Thượng Hạng khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra hàng trước khi nhận và có thể khiếu nại trực tiếp với chúng tôi hoặc báo trực tiếp với Shipper giao hàng để được cập nhật tình trạng hàng chính xác nhất.

– Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu sót, xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách nhanh nhất…

♦ Hàng giao bị lỗi từ nhà cung cấp:

– Áp dụng cho những sản phẩm chỉ được xem là lỗi từ nhà cung cấp. Khi quý khách gặp bất kì vấn đề nào với sản phẩm đặt mua tại website: www.yensaothuonghang.com, vui lòng gọi trực tiếp vào Hotline: 03776 94 281 để được hỗ trợ nhanh nhất.

    3. Phương thức hoàn trả

Yến Sào Thượng Hạng áp dụng hình thức đổi trả như sau:

– Trong trường hợp hàng giao đến địa chỉ của quý khách bị thiếu, không đúng theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm khác đúng theo yêu cầu quý khách (Freeship cho lần giao hàng này)

– Trong trường hợp trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận được hàng, quý khách không hài lòng về sản phẩm và muốn đổi sản phẩm khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm khác có giá tiền bằng hoặc lớn hơn sản phẩm cần đổi hoặc quý khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu cảm thấy sản phẩm không đáp ứng theo yêu cầu của mình trong trường hợp sản phẩm cần đổi vẫn còn nguyên seal, không bị thay đổi, không bị vỡ vụn, cấn móp hoặc mất nhãn mác… 

Với tiêu chí ” Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi “, Yến Sào Thượng Hạng hy vọng sẽ phục vụ quý khách hàng chu đáo và tận tình nhất!

Cảm ơn quý khách hàng!