YẾN SÀO XỨNG TẦM THƯỢNG PHẨM – YẾN SÀO THƯỢNG HẠNG

YẾN SÀO THƯỢNG HẠNG là thương hiệu yến sào chất lượng tại Nha Trang, với hệ thống nhà yến rộng khắp, quy trình nhặt lông yến chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Chúng tôi là một trong 5 xưởng sản xuất yến đầu tiên tại Nha Trang, được Sở Y Tế tỉnh Khánh Hoà cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Yến sào được kiểm định liên tục để đảm bảo từng sợi yến đều đầy đủ dưỡng chất khi đến tay khách hàng.

TẦM NHÌN

YẾN SÀO THƯỢNG HẠNG  với mục tiêu là đơn vị cung cấp yến sào hàng đầu trong nước, mang sản phẩm yến sào của VIỆT NAM ra thế giới.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh “Trao trọn yêu thương”, YẾN SÀO THƯỢNG HẠNG  mong muốn được làm sứ giả, trao tình yêu thương của khách hàng đến với các thành viên trong gia đình, bạn bè, đối tác. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm.

Mặt khác chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.

TẠI SAO CHỌN YẾN SÀO THƯỢNG HẠNG?

  • 100% từ yến vàng nguyên chất, xuất xứ Nha Trang – Khánh Hòa.
  • Chọn lọc kỹ lưỡng, điểm 10 cho chất lượng.
  • Xử lý bởi đội ngũ chuyên gia yến sào dày kinh nghiệm, yêu nghề.
  • Không sử dụng hóa chất, phụ gia bảo quản.
  • Đóng gói sang trọng, xứng tầm thượng phẩm thượng hạng.

Với tiêu chí: ‘Uy tín- Chất lượng- An toàn’, chúng tôi cam kết là nơi gửi gắm yêu thương, nâng niu sức khỏe cho chính bạn và cả gia đình bạn.

Kính chúc Quý khách tràn đầy niềm vui và sức khỏe!

100% TỪ THIÊN NHIÊN
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
GIAO NHẬN & ĐỔI TRẢ AN TOÀN
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC NHANH CHÓNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *